Thứ hai, 18/06/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Tin đảng bộ

Bế giảng Lớp bồi dưỡng lí luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa I, năm 2017

Chiều 24/2, Đảng ủy trường đại học Hạ Long đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng lí luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2017.

Tham dự có đồng chí Vũ Xuân Phú (Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh), đồng chí Bùi Văn Tân (Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng trường đại học Hạ Long), đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng 56 học viên lớp Bồi dưỡng lí luận chính trị khóa I năm 2017.

Lớp bồi dưỡng lí luận chính trị khóa I năm 2017 được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 2 năm 2017, tham dự có 56 học viên là các quần chúng ưu tú là giảng viên và sinh viên trường đại học Hạ Long. Các học viên tham dự lớp học đều thể hiện rõ sự nỗ lực phấn đấu, nghiêm túc học tập và thực hiện đúng quy chế lớp học đã đề ra, 100% số học viên đủ điều kiện làm bài thu hoạch, 16/56 học viên hoàn thành bài thu hoạch với xếp loại giỏi, 40/56 học viên hoàn thành bài thu hoạch với xếp loại khá.

Đc Vũ Xuân Phú trao chứng nhận cho các học viên xếp loại giỏi.

Tại lễ bế giảng, đồng chí Vũ Xuân Phú ghi nhận và biểu dương sự cố gắng phấn đấu của các học viên trong suốt quá trình học tập. Đồng chí khẳng định việc có được những thành công này là sự cố gắng ở bản thân các quần chúng ưu tú, sự lãnh đạo kỉ luật, trách nhiệm của Đảng ủy trường đại học Hạ Long. Đồng chí cũng mong muốn các quần chúng ưu tú sau khi hoàn thành khóa học cần cố gắng nhiều hơn nữa để có thể sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Viêt Nam.

Trung Dũng (TT TTTV)

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip