Thứ Sáu, 23/11/2018 | 14:57 GMT +7

Bế giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếng Trung Quốc theo đề án 165 của Ban tổ chức Trung ương

Sáng 23/11, trường đại học Hạ Long đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếng Trung Quốc theo đề án 165 của Ban tổ chức Trung ương.

Đến dự có đồng chí Trần Trung Vinh (Phó Chánh văn phòng 165), đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng), đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng toàn thể học viên lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếng Trung Quốc theo đề án 165 của Ban tổ chức Trung ương.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng

Lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếng Trung Quốc theo đề án 165 của Ban tổ chức Trung ương gồm 24 đồng chí, là cán bộ của nhiều tỉnh thành trên cả nước về học tập tại trường đại học Hạ Long. Trải qua thời gian 4 tháng học tập và rèn luyện, được sự hướng dẫn và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường đại học Hạ Long, từ chỗ trình độ tiếng Trung Quốc khi mới nhập học còn nhiều hạn chế, đến nay, cả 24 đồng chí học viên đều có trình độ tương đương B1, đủ điều kiện tiếp tục tham gia học tập và rèn luyện tại Trung Quốc. Có được những thành công đó, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của các học viên còn có sự quan tâm chỉ đạo của Ban chỉ đạo đề án 165, và đặc biệt là sự tạo điều kiện tốt nhất về điều kiện học tập và chất lượng đào tạo của trường đại học Hạ Long.

Học viên lớp bồi dưỡng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo trường đại học Hạ Long

Tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Trần Trung Vỹ đại diện cho tập thể cán bộ lãnh đạo trường đại học Hạ Long chúc mừng 24 học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí đề nghị các học viên tiếp tục học tập rèn luyện, trau dồi thêm những kiến thức của bản thân trong thời gian học tập tại nước ngoài sắp tới. Đồng chí tin tưởng rằng, trường đại học Hạ Long đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với các học viên trong quá trình học tập tại trường.