Thứ Năm, 9/8/2018 | 21:05 GMT +7

Bổ nhiệm Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Hạ Long

Chiều ngày 7/8/2018, trường đại học Hạ Long đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Lê Anh Tú (Phó Trưởng khoa CNTT) giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo trường đại học Hạ Long.

Chiều ngày 7/8/2018, trường đại học Hạ Long đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Đào tạo. Đến dự có đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng), đồng chí Hoàng Thị Thu Giang (Phó Hiệu trưởng), đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng toàn thể cán bộ viên chức phòng Đào tạo trường đại học Hạ Long.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Hữu Quang (Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ) đã công bố Quyết định, bổ nhiệm Tiến sĩ Lê Anh Tú (Phó Trưởng khoa CNTT) giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo trường đại học Hạ Long.

Đc Trần Trung Vỹ trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Đào tạo cho tiến sĩ Lê Anh Tú

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Vỹ chúc mừng tân Trưởng phòng Đào tạo, đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm to lớn đối với đồng chí Lê Anh Tú. Trong những năm học vừa qua, phòng Đào tạo trường đại học Hạ Long đã có nhiều cố gắng và đạt được nhiều thành tích, góp công lớn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường. Đồng chí Trần Trung Vỹ cũng yêu cầu đồng chí Lê Anh Tú tiếp tục cố gắng cùng toàn thể cán bộ viên chức trong đơn vị phát huy những thế mạnh và những thành tích đã đạt được để đơn vị đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Lãnh đạo nhà trường và cán bộ viên chức chúc mừng TS Lê Anh Tú

Tiến sĩ Lê Anh Tú giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin tại trường đại học Hạ Long từ năm 2017 theo diện thu hút nhân tài của tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí từng là chủ nhiệm và tham gia nhiều đề tài cấp bộ, chủ nhiệm 7 đề tài cấp cơ sở, tác giả của hơn 10 bài báo quốc tế và trong nước, 9 báo cáo khoa học quốc tế và trong nước, đồng tác giả xuất bản 1 giáo trình… trong quá trình công tác, đồng chí Lê Anh Tú đã thể hiện được nhiều quan điểm, ý tưởng sáng tạo góp phần vào sự phát triển và thành công của nhà trường, được đồng nghiệp và học sinh sinh viên yêu quý, ủng hộ.