Thứ Hai, 7/5/2018 | 10:26 GMT +7

Bỏ phiếu tín nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng trường đại học Hạ Long

Chiều 5/4/2018, đã diễn ra Hội nghị bỏ phiếu tín nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng trường đại học Hạ Long đối với 2 đồng chí Hoàng Thị Thu Giang (Trưởng phòng Đào tạo) và Phan THị Huệ (Trưởng phòng Quan hệ quốc tế). Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy […]

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Hiệu trưởng trường đại học Hạ Long), đồng chí Vũ Ngọc Giao (Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy), Ban Giám Hiệu trường đại học Hạ Long, cùng toàn thể cán bộ quản lí của trường.

Đ/c Vũ Ngọc Giao – Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo

Hội nghị đã được nghe 2 đồng chí Hoàng Thị Thu Giang và Phan Thị Huệ trình bày các đề án phát triển trường đại học Hạ Long trong tương lai cũng như một số giải pháp để khắc phục những khó khăn vướng mắc mà trường đang gặp phải trong giai đoạn hiện nay, góp phần vào việc đưa trường đại học Hạ Long ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

Cuối cùng, 50 cán bộ quản lí trường đại học Hạ Long đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm trước sự chứng kiến của Hội đồng thẩm định, kết quả, cả 2 đồng chí đều nhận được sự tín nhiệm cao của tập thể cán bộ quản lí của nhà trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy chúc mừng 2 đồng chí đã bảo vệ thành công đề án và nhận được sự tín nhiệm cao vào chức danh Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí mong muốn 2 đồng chí Hoàng Thị Thu Giang và Phan Thị Huệ tiếp tục có những cố gắng hơn nữa, góp phần vào sự nghiệp phát triển của trường đại học Hạ Long trong tương lai.