Thứ năm, 19/07/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Tin đảng bộ

Chi bộ Đào tạo – Khoa học tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Chiều 26/7/2017, Chi bộ Đào tạo – Khoa học tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo tại đại hội có đồng chí Bùi Văn Tân (Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng trường đại học Hạ Long), đồng chí Trần Trung Vỹ (P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng trường đại học Hạ Long), đại diện lãnh đạo các Chi bộ thuộc Đảng bộ trường đại học Hạ Long cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Đào tạo – Khoa học.

Toàn cảnh đại hội

Chi bộ Đào tạo – Khoa học hiện nay có 11 đảng viên, trong đó 6 đảng viên thuộc phòng Đào tạo, 4 đảng viên thuộc phòng Hợp tác quốc tế - Quản lí khoa học, 1 đảng viên thuộc Ban giám hiệu nhà trường. Về trình độ, 100% số lượng đảng viên có trình độ sau đại học trở lên (2 đảng viên có trình độ tiến sĩ). Đảng viên Chi bộ Đào tạo – Khoa học đều là những đảng viên có năng lực, nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm, tận tụy với công việc, có nhiều kinh nghiệm và khả năng thích ứng cao trong công việc.

Tại đại hội, đồng chí Hoàng Thị Thu Giang (Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017) đã trình bày bản Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 và bản Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2017 – 2020. Theo đó, trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Chi bộ Đào tạo – Khoa học đã bám sát nghị quyết của Đảng bộ nhà trường, xác định nhiệm vụ, phương hướng hàng năm, xây dựng nghị quyết và kế hoạch hàng tháng, động viên cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động, xây dựng tập thể phòng Đào tạo, Hợp tác quốc tế - Khoa học trở thành tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Trong công tác phát triển đào tạo, Chi bộ đã sớm hoàn thành chỉ tiêu mà nghị quyết đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra. Đến năm 2016, trường đã có 9 mã ngành đào tạo trình độ đại học. Công tác tuyển sinh được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Năm 2016, trường có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh được nghiệm thu với xếp loại xuất sắc. Năm 2017, trường tiếp tục triển khai 2 nhiệm vụ khoa học cấp tỉnh, đảm bảo đúng nội dung và tiến độ đã đặt ra... trong nhiệm kỳ tới (2017 – 2020) Chi bộ Đào tạo – Khoa học phấn đấu: mở được từ 3 – 6 mã ngành đào tạo trình độ đại học, nâng cấp một số ngành đào tạo trình độ Trung cấp lên đào tạo trình độ cao đẳng, tổ chức tuyển sinh đạt hiệu quả cao, mỗi năm trường có ít nhất 2 đề tài nghiên cứu khoa học thuộc từ cấp tỉnh, cấp bộ trở lên được phê duyệt, 100% số Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% số Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% số đảng viên tham gia học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, tổ chức sinh hoạt chuyên đề ít nhất 4 cuộc/năm...

Đại hội cũng đã được nghe các bản tham luận, góp ý của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, trong đó có nhiều bản tham luận đáng chú ý như: “Nâng cao vai trò chỉ đạo, định hướng của chi bộ với công tác tham mưu phát triển chương trình đào tạo” (đảng viên: Phạm Thị Xuân), “Nâng cao vai trò chỉ đạo, định hướng của Chi bộ Đào tạo – Khoa học đối với công tác tuyển sinh trường đại học Hạ Long” (đảng viên: Hoàng Quốc Vinh), “Nâng cao vai trò chỉ đạo của Chi bộ đối với công tác hợp tác quốc tế” (đảng viên Trần Thị Thu Trang)...

Đc Hạp Thu Hà trình bày tham luận tại đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới (2017 – 2020) gồm 3 đồng chí, đồng chí Hoàng Thị Thu Giang tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Trần Trung Vỹ (P. Bí thư Đảng ủy nhà trường) chúc mừng những thành tích mà Chi bộ Đào tạo – Khoa học đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí khẳng định vai trò và tầm quan trọng của Chi bộ đối với sự phát triển của nhà trường đồng thời mong muốn các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn để tiếp tục góp phần vào những thành công của nhà trường.

Đc Trần Trung Vỹ phát triển tại đại hội

TTTTTV

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip