Thứ năm, 24/05/2018 | GMT+7
~ ~ Chào mừng Năm Du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh ~ Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) ~ Nhiệt liệt chào mừng 132 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2018) ~ Hạ Long - Quảng Ninh, điểm đến an toàn, mến khách và thân thiện ~   ~~~

Tin tức

Chi bộ khoa Khoa học cơ bản tổ chức thành công sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2018

Chiều ngày 15/5/2018 chi bộ khoa Khoa học cơ bản tổ chức thành công Hội nghị chuyên đề quý I năm 2018. Tới dự có đ/c Đỗ Hữu Quang – Phó Bí thư Đảng bộ trường Đại học Hạ Long và toàn thể các đ/c đảng viên, giảng viên chi bộ khoa Khoa học cơ bản.

Thực hiện chương trình công tác năm của chi bộ khoa Khoa học cơ bản; hướng tới kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018);  được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Hạ Long, chi bộ khoa Khoa học cơ bản tổ chức Hội nghị chuyên đề quý II năm 2018 với nội dung Gương tự học của Chủ tịch Hồ Chí Minh".

Toàn cảnh Hội nghị

Sau phần báo cáo đề dẫn do đ/c Trần Đức Chiển (Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa Khoa học cơ bản) trình bày, các đồng chí đảng viên, giảng viên trong chi bộ đã tích cực trao đổi, thảo luận về các vấn đề như: Chủ tịch Hồ Chí minh với vấn đề bảo vệ môi trường (do đ/c Bùi Văn Lợi - Trưởng Bộ môn Pháp luật trình bày); Hồ Chí Minh với vấn đề tự học và tự học suốt đời (do đ/c Bùi Thị Minh Huệ - Bộ môn Giáo dục Chính trị trình bày); Tư tưởng Hồ Chí Minh về môi trường và bảo vệ môi trường (do đ/c Nguyễn Thị Thương - Trưởng môn Tâm lý trình bày),...

Dự Hội nghị, đ/c Đỗ Hữu Quang (Phó Bí thư Đảng bộ trường Đại học Hạ Long) ghi nhận, đánh giá cao sự chuẩn bị và tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề của chi bộ khoa Khoa học cơ bản, đ/c cũng chỉ đạo chi bộ phát huy kết quả đạt được để thời gian tới tổ chức Hội nghị chuyên đề với hình thức đa dạng, phong phú hơn nữa và mỗi đ/c đảng viên, giảng viên trong khoa cần tăng cường vận dụng nội dung sinh hoạt chuyên đề vào công việc, cuộc sống của mình.

Đ/c Đỗ Hữu Quang (Phó Bí thư Đảng bộ) phát biểu chỉ đạo

Trong chương trình Hội nghị, chi bộ khoa Khoa học cơ bản cũng đã công bố và trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho 02 đ/c đảng viên dự bị trong chi bộ: Đỗ Anh Tuấn và Trần Thị Hòa.

Đ/c Trần Đức Chiển trao quyết định

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề của chi bộ khoa Khoa học cơ bản là một hoạt động định kì, thiết thực và có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của mỗi đ/c đảng viên, giảng viên trong khoa về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nguyễn Văn Quang