Trường Đại học Hạ Long
Thứ sáu, 17/08/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~ Trường Đại học Hạ Long công bố điểm sàn xét tuyển Đại học, Cao đẳng sư phạm hệ chính quy năm 2018.   ~~~   

Tin tức

Chi bộ khoa Nghệ thuật tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Đảng là cuộc sống của tôi"

Ban Chi ủy khoa Nghệ thuật xây dựng Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề "Đảng là cuộc sống của tôi"

Thực hiện phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018 của Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long. Ban Chi ủy khoa Nghệ thuật xây dựng Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Đảng là cuộc sống của tôi” nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho toàn thể đảng viên về vai trò, sứ mệnh của Đảng; khơi dậy sự tự hào, niềm tin đối với sự lãnh đạo của Đảng; nêu cao tinh thần trách nhiệm của đảng viên trong việc thực hiện đường lối của Đảng triển, khai sâu rộng Chỉ thị số 05 - CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động hiểu biết hơn về đảng, vai trò của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Thiết thực chào mừng  ngày giải phóng miền Nam 30/4; Quốc tế lao động 01/5; Sinh nhật Bác 19/5. Chi ủy Khoa Nghệ thuật  đã quán triệt, triển khai tới tất cả các đảng viên, giảng viên  học tập với tinh thần và quyết tâm cao nhất.

Để thay đổi hình thức tìm hiểu học tập, chi bộ đã thành lập cuộc thi với 3 đội chơi: Đội 1: Đảng viên của Tổ Lý luận, Thanh nhạc; Đội 2: Đảng viên của tổ Nhạc cụ, Múa; Đội 3: Đảng viên thuộc tổ Mỹ thuật. Với sự chuẩn bị chu đáo từ khâu tổ chức đến quá trình nghiên cứu học tập nghiêm túc của các đội thi, vào hồi 8h00’ ngày 26/4/2018, chi bộ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Đảng là cuộc sống của tôi” tại Hội họp của cơ sở 2B. Các đội chơi đã thể hiện sự hiểu biết một cách sâu sắc về Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, về Đảng CSVN, về một số chỉ thị, nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, 6, 9 và 10. Tuy là cuộc thi trong chi bộ nhưng đã diễn ra nghiêm túc và  không kém phần hấp dẫn, sinh động. Với các phần thi sôi nổi, sự nhiệt tình cổ vũ của các khán giả là đảng viên, giảng viên. Kết quả đội 2 đã xuất sắc giành giải nhất; thứ nhì thuộc về đội 3 và thứ ba là đội 1.

Cuộc thi với chủ đề “Đảng là cuộc sống của tôi” của chi bộ Khoa Nghệ thuật đã thành công tốt đẹp, đem lại không khí phấn khởi và đoàn kết cho toàn thể các thành viên trong khoa.

Trịnh Thị Kim Oanh

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip