Thứ hai, 18/12/2017 | GMT+7

Tin đảng bộ

Chi bộ Thủy sản - Môi trường tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2017 -2020

Sáng 09/8/2017, Chi bộ Thủy sản - Môi trường đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II (nhiệm kỳ 2017 – 2020). Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Trung Vỹ (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long)

Được sự nhất trí của Đảng ủy trường Đại học Hạ Long, Chi bộ Thủy sản - Môi trường đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II (nhiệm kỳ 2017 - 2020) nhằm đánh giá, tổng kết những việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Trung Vỹ (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long), đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Phụ trách VP Đảng Ủy - Trưởng phòng Hành Chính - Quản Trị cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Thủy sản - Môi trường.

Chi bộ Thủy sản - Môi trường là Chi bộ chỉ đạo chung hai khoa, Thủy sản và Môi trường. Chi bộ hiện có 5/5 đảng viên chính thức.

Toàn cảnh Đại hội

Với tinh thần đoàn kết và xây dựng, các đảng viên trong chi bộ đã sôi nổi thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến về các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo hai khoa thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của mình. Đặc biệt, công tác tuyển sinh là nhiệm vụ quan trọng tâm, hàng đầu được Chi  bộ tập trung thảo luận.Đại hội được nghe đồng chí Vũ Công Tâm (Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017) trình bày Báo cáo Chính trị nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại diện Đảng ủy trường Đại học Hạ Long, đồng chí Trần Trung Vỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo đại hội. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Chi bộ, đồng thời nhấn mạnh và chỉ đạo Chi bộ cần tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; trong công tác phát triển đảng cần chú ý phát triển cả hai đối tượng là giảng viên và sinh viên; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, học tập nâng cao trình độ của đội ngũ giảng viên, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp bằng việc tăng cường hoạt động thực tiễn tại các đơn vị, doanh nghiệp. Chi bộ cần đặc biệt quan tâm chỉ đạo công tác tuyển sinh của hai khoa, chủ động và sớm xây dựng đề án tuyển sinh riêng báo cáo Đảng ủy và Ban giám hiệu.

Đ/c Trần Trung Vỹ phát biểu chỉ đạo đại hội

Trong không khí nghiêm túc, dân chủ, đại hội đã bầu ra cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 2 đồng chí: đ/c Vũ Công Tâm - Bí thư Chi bộ và đ/c Vũ Thị Thu Hương - Phó Bí thư Chi bộ.

Chi bộ Thủy sản – Môi trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Chi bộ Thủy sản – Môi trường