Thứ tư, 18/07/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Chi bộ Trung tâm I tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, Người lao động và Hội nghị Công đoàn năm học 2016 – 2017.

Sáng 11/10/2016, Chi bộ Trung tâm I đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động và Hội nghị Công đoàn năm học 2016 – 2017.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn (Phó Chủ tịch Công đoàn trường), đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của 3 trung tâm: trung tâm Thông tin – Thư viện, trung tâm Bồi dưỡng cán bộ, trung tâm Hỗ trợ sinh viên.

Hội nghị cán bộ viên chức và Hội nghị Công đoàn năm học 2016 – 2017 là dịp để các đơn vị tổng kết, đánh giá lại những hoạt động của đơn vị mình trong năm học vừa qua, từ đó cùng nhau thảo luận, đề ra biện pháp để phát huy những tích cực, hạn chế những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại và đề ra những chỉ tiêu cho năm học mới. Tại hội nghị lần này, các đồng chí Lê Mạnh Hà (GĐ TT TTTV), đồng chí Vũ Vương Trưởng (GĐ TT BDCB), đồng chí Trần Thị Kim Thoa (P. GĐ TT HTST) đã trình bày những bản Báo cáo tổng kết công tác năm học của đơn vị mình và đưa ra các chỉ tiêu hoạt động của đơn vị trong năm học 2016 – 2017.

Hội nghị cũng được nghe các bản tham luận về các mảng hoạt động như công tác thông tin tuyên truyền, công tác thư viện, công tác chăm lo đời sống công nhân viên chức… các thành viên tham gia hội nghị đã cùng nhau thảo luận, tháo gỡ những vướng mắc còn tồn tại và đề đạt nguyện vọng với Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường nhằm phát huy hết tiềm năng hoạt động của đơn vị trong năm học mới.

Tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn (Phó chủ tịch Công đoàn trường) ghi nhận sự cố gắng của Chi bộ trung tâm I trong năm học vừa qua, đồng chí đề nghị các thành viên trong các đơn vị cần cố gắng hơn nữa, chủ động trong công việc, thẳng thắn đề xuất những ý kiến đóng góp để đơn vị mình hoạt động hiệu quả hơn nữa trong năm học mới.

TT TTTV

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip