Thứ hai, 18/06/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Tin đảng bộ

Đại hội Chi bộ Thanh tra – Khảo thí (Đảng bộ trường đại học Hạ Long) lần thứ II, nhiệm kì 2017 – 2020.

Sáng 11/7/2017, Chi bộ Thanh tra – Khảo thí (Đảng bộ trường đại học Hạ Long) đã tiến hành tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kì 2017 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Bùi Văn Tân (Bí thư Đảng bộ, P. Hiệu trưởng trường đại học Hạ Long), đồng chí Trần Trung Vỹ (P. Bí thư Đảng bộ, P. Hiệu trưởng trường đại học Hạ Long), đại diện lãnh đạo các Chi bộ trong trường) cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Thanh tra – Khảo thí.

Toàn cảnh đại hội

Đại hội Chi bộ Thanh tra – Khảo thí là đại hội được tổ chức đầu tiên của các Chi bộ thuộc Đảng bộ trường đại học Hạ Long, đại hội diễn ra trong thời điểm Đảng bộ trường đại học Hạ Long đã và đang quyết tâm cố gắng thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chỉ thị 06-CT/TW của Bộ Chính trị.

Trong những nhiệm kì vừa qua, Chi bộ Thanh tra – Khảo thí luôn bám sát nghị quyết của Đảng bộ nhà trường, hằng năm đều xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ xây dựng nghị quyết và kế hoạch hàng tháng. Chỉ đạo, động viên cán bộ, đảng viên, viên chức lao động của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình, xây dựng đơn vị là một tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt chức năng và nhiệm vụ được trường giao phó. Trong nhiệm kì tới (nhiệm kì 2017 – 2020), Chi bộ Thanh tra – Khảo thí quyết tâm tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ và quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường, phát huy quyền làm chủ của cán bộ, đảng viên; phấn đấu 100% đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có từ 15 – 25% số đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; phấn đấu chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh, giúp đỡ và giới thiệu thêm các quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đại hội tiến hành bầu BCH nhiệm kì 2017 - 2020

Ban chấp hành Chi bộ Thanh tra - Khảo thí nhiệm kì 2017 - 2020

Đại hội Chi bộ Thanh tra – Khảo thí đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới gồm 2 đồng chí, đồng chí Phạm Thị Dung được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Quang Khải được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020.

Đc Bùi Văn Tân (Bí thư Đảng bộ trường đại học Hạ Long) phát biểu tại đại hội

Đến dự, chỉ đạo và phát biểu tại đại hội, đồng chí Bùi Văn Tân ghi nhận những thành tích mà chi bộ Thanh tra – Khảo thí đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng chí khẳng định đây là một trong những chi bộ vững mạnh, luôn đi đầu trong các hoạt động chính trị và chuyên môn của nhà trường, đồng thời mong muốn các đảng viên trong chi bộ tiếp tục cố gắng hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đảng bộ trường đại học Hạ Long ngày càng vững mạnh và phát triển.

TT TTTV

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip