Thứ năm, 19/07/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Tin tức

Đại hội lớp – Chi đoàn Quản lý tài nguyên và môi trường khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2018

14h00 ngày 29/09/2017 Lớp –Chi Đoàn QLTN và MT K2 tiến hành tổ chức Đại hội lớp – chi Đoàn năm học 2017-2018.

 Đến dự và chỉ đạo với đại hội có các thầy cô công tác, giảng dạy tại Khoa Môi Trường, đại biểu lớp – chi Đoàn QLTN và MT K1, NTTS K2 và  sự có mặt đầy đủ của 32 đoàn viên trong chi Đoàn QLTN và MT K2.

Đại hội lớp – chi Đoàn năm học 2017-2018 được tiến hành tổ chức với mục đích để tập thể lớp – chi Đoàn cùng nhau đề ra phương hướng, học tập và rèn luyện; nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Đồng thời lựa chọn và bầu ra BCS lớp, BCH chi Đoàn thực hiện nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2017-2018.

Tại Đại hội, các đoàn viên được nghe bản dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2017-2018 của lớp, dự thảo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2017-2018 và ý kiến đóng góp của các bạn sinh viên qua các bản tham luận về học tập, phong trào VHVN-TDTT và đời sống của sinh viên. Bên cạnh đó, đại hội cũng nhận được những ý kiến chỉ đạo, đóng góp của thầy Lê Duy Khương – Đại diện Khoa Môi Trường về vấn đề học tập, nhận thức, cách ứng xử trong cuộc sống của sinh viên năm nhất. Và ý kiến chỉ đạo, nhắc nhở của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thắm về nề nếp học tập, tổ chức kỷ luật, hoạt động tập thể của lớp – chi Đoàn.

Đ/c Vương Phương Hoa phát biểu tham luận về học tập

Đ/c Nguyễn Thái Sơn phát biểu tham luận về VHVH-TDTT

Thầy Lê Duy Khương phát biểu ý kiến chỉ đạo  với đại hội

Cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thắm nhận xét và nhắc nhở lớp

Đặc biệt, còn có các tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc chào mừng đại hội, khiến không khí của buổi đại hội không chỉ nghiêm túc, trang nghiêm mà còn sôi động, vui tươi khi có sự thể hiện của các bạn sinh viên Lào với điệu múa Lào truyền thống, những bài hát tốp ca của tập thể lớp như: Khát vọng tuổi trẻ, Như ngày hôm qua,…

Mặc dù là năm nhất còn nhiều bỡ ngỡ nhưng nhờ sự quan tâm giúp đỡ của BCH chi Đoàn trường, thầy cô trong khoa và giáo viên chủ nhiệm, cùng với sự nhiệt tình, năng động của đoàn viên chi Đoàn QLTN và MT K2 đã làm nên một đại hội thành công, nghiêm túc , trách nhiệm và dân chủ.

Lớp – chi Đoàn QLTN và MT K2 đã xây dựng được phương hướng, chỉ tiêu học tập, công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018. Đại hội đã bầu được BCS lớp, BCH chi Đoàn có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo lớp – chi Đoàn trong giai đoạn mới nhằm phục vụ cho quá trình học tập, rèn luyện của lớp – chi Đoàn.

Đại hội lớp – chi Đoàn QLTN và MT K2 diễn ra rất thành công và hiệu quả. Đại hội đã thể hiện được phần nào khả năng tổ chức, điều hành, quản lý của các đoàn viên; sự đoàn kết, hăng hái của các thành viên trong chi Đoàn. Hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành quả to lớn trong tương lai cho tập thể lớp – chi Đoàn và rộng hơn nữa là với Khoa Môi Trường - Trường Đại học Hạ Long.

Chu Thị Thúy Hằng ( SV lớp QLTN&MT K2)

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip