Thứ bảy, 21/04/2018 | GMT+7
~ ~ Chào mừng Năm Du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh ~ Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) ~ Nhiệt liệt chào mừng 132 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2018) ~ Hạ Long - Quảng Ninh, điểm đến an toàn, mến khách và thân thiện ~   ~~~

Tin tức thông báo

Đang giao lưu trực tuyến "Tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp năm 2018"...

Ngày 9/4, Thường trực Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH, đại diện ban giám hiệu một số trường đại học, cao đẳng, một số doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh và Báo Quảng Ninh sẽ phối hợp tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến "Tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp năm 2018" trên website: baoquangninh.com.vn.

Lãnh đạo Báo Quảng Ninh tặng hoa các đại biểu đến giao lưu. (Ảnh: Lan Anh)

Chương trình được tổ chức thường niên. Chương trình năm nay nhằm kịp thời thông tin về chủ trương mới trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của Bộ GD&ĐT; Kế hoạch tổ chức kỳ thi THPT của tỉnh; giới thiệu về các trường đào tạo trong và ngoài tỉnh; giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, những thuận lợi, khó khăn, xu hướng phát triển và nhu cầu về sử dụng nguồn nhân lực của tỉnh trong những năm tới; đồng thời, tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm, định hướng khởi nghiệp cho ĐVTN, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Đây là một hoạt động trong Chương trình "tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp năm 2018", thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2018) do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH phối hợp tổ chức trong tháng 4/2018.

Tham gia tư vấn trực tuyến gồm có các đồng chí:

1. Tiến sĩ Hoàng Thị Thu Giang, Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Hạ Long

2. Tiến sĩ Nguyễn Thế Vĩnh, Phó Hiệu trưởng-Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

3. Thạc sỹ Vũ Thị Diệu Linh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ninh.

4. Thạc sỹ Nguyễn Tuấn Nghĩa - Phó phòng Giáo dục chuyên nghiệp - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh

5. Thạc sỹ Vũ Quốc Toàn - Trưởng Ban tuyển sinh- Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

Quang cảnh buổi giao lưu. (Ảnh: Lan Anh)

Các đại biểu trả lời câu hỏi của độc giả trong buổi giao lưu. (Ảnh: Lan Anh)

Các bạn quan tâm có thể liên hệ qua website của Báo Quảng Ninh:

www.baoquangninh.com.vn/ban-doc/giao-luu-truc-tuyen/201804/5240-dang-giao-luu-truc-tuyen-tu-van-mua-thi-dinh-huong-nghe-nghiep-nam-2018-2380738/

Theo Baoquangninh.com