Thứ tư, 18/07/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Tin tức

Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Hạ Long tổ chức chương trình "Vui tết trung thu và Chào đón tân sinh viên năm 2015"

Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy và BGH, tối 27/9/2015, Đoàn TNCS HCM và Hội sinh viên trường Đại học Hạ Long đã phối hợp tổ chức chương trình "Vui tết trung thu và Chào đón tân sinh viên năm 2015".

Tham dự có các đại biểu của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường, các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên các khóa cũng như phụ huynh và các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường Nam Khê.

Chương trình diễn ra từ 19 giờ 30, với một số hoạt động như biểu diễn văn nghệ, chơi trò chơi, rước đèn trung thu, đốt lửa trại…. đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo các bạn học sinh sinh viên và các cháu thiếu niên nhi đồng.

Để chuẩn bị cho hoạt động thiết thực này, thầy Lại Thế Sơn (Bí thư Đoàn TNCS HCM) cho biết: “Đoàn thành niên và Hội sinh viên đã cùng với các bạn sinh viên chuẩn bị từ nhiều ngày trước đó. Từ việc tập luyện vũ đạo, trang trí sân khấu, chuẩn bị công tác an ninh… và đặc biệt các bạn sinh viên đã tự làm một chiếc đèn ông sao có đường kính gần 3 mét phục vụ cho hoạt động rước đèn trung thu.” Thầy Lại Thế Sơn tin tưởng rằng hoạt động sẽ là một sân chơi bổ ích, đoàn kết và đảm bảo an toàn dành cho học sinh sinh viên trường Đại học Hạ Long nhân dịp năm học mới.

Đây là hoạt động vô cùng bổ ích và thiết thực nhằm tổ chức cho các bạn sinh viên một sân chơi lành mạnh mừng tết trung thu và đặc biệt là chào đón các bạn sinh viên khóa mới của trường đại học Hạ Long. Hoạt động góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập cũng như công tác Đoàn, Đội, Hội của các bạn sinh viên trường Đại học Hạ Long.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình “Vui tết trung thu và chào đón tân sinh viên năm 2015”.


khieu-vu.jpg
 

Mở đầu chương trình là tiết mục múa tập thể của các bạn sinh viên trường Đại học Hạ Long.


dien-kich.jpg

Tiết mục kịch "Trung thu với sinh viên" do các bạn sinh viên viết kịch bản, đạo diễn và kiêm diễn viên.

 

van-nghe2.jpg

Nhảy hip-hop do sinh viên khoa SP THCS thể hiện.

 

van-nghe-thcs.jpg

Tiết mục văn nghệ của sinh viên khoa SP Tiểu học

 

tro-choi1.jpg

Thầy Nguyễn Văn Huỳnh (P. Chủ tịch Hội sinh viên) tổ chức cho các bạn hssv chơi trò chơi.


ruoc-den.jpg

Chương trình rước đèn trung thu quanh khuôn viên nhà trường.


lua-trai1.jpg
Cuối cùng là chương trình đốt lửa trại và chơi trò chơi tập thể.
 

Trung Dũng

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip