Thứ năm, 19/07/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Tin hoạt động của trường

Đoàn thanh niên trường Đại học Hạ Long tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" năm học 2017 - 2018.

Được sự quan tâm của BGH Nhà trường tối ngày 02 - 03/10/2017 Đoàn thanh niên niên nhà trường tổ chức trung thu cho các em nhỏ là con cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường tại 02 cơ sở.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2017 – 2018; Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ĐHHL-ĐTN của BCH Đoàn trường Đại học Hạ Long về việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm học 2017 – 2018. Được sự quan tâm của BGH Nhà trường tối ngày 02 -  03/10/2017 Đoàn thanh niên niên nhà trường tổ chức trung thu cho các em nhỏ là con cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường tại 02 cơ sở ( tối ngày 02/10/2017 tổ chức tại cơ sở 2B tại TP.Hạ Long; tối ngày 03/10/2017 tổ chức tại cơ sở 1 tại TP.Uông Bí).

Đến tham dự với chương trình có Cô Phạm Thị Dung – Chủ tịch Công đoàn trường; Thầy Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc Trung tâm HTSV; Thầy Nguyễn Văn Quang – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô giáo các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường và đặc biệt là các em nhỏ cũng về tham dự đông đủ.

Trong chương trình các anh chị đoàn viên đã biễu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng các em nhỏ, với những đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo của các anh chị đoàn viên đến từ các Liên chi đoàn đã tạo nên những mâm cỗ, những chiếc đèn ông sao đầy ý nghĩa và tiết mục múa lân dành tặng cho các em. Trong chương trình BCH Đoàn trường cũng có những món quà tặng cho các em nhỏ nhân dịp trung thu. Cũng trong chương trình BCH Đoàn trường cũng trao thưởng cho các LCĐ về phần làm đèn ông sao và bày mâm cỗ trong thu (giải nhất: LCĐ khoa SP Tiểu học; giải nhì: LCĐ khoa SP Mầm non; giải ba: LCĐ khoa SP Trung học).

Dưới đây là một số hình ảnh:

Chương trình văn nghệ chào mừng

Thi bày mâm ngũ quả

Trao quà cho các bé thiếu nhi

Biểu diễn múa lân và rước đèn

 

 

 

Nguyễn Văn Huỳnh – Phó Bí thư Đoàn trường

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip