Thứ năm, 19/07/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Tin tức

Đoàn thanh niên trường Đại học Hạ Long tổ chức "Giao lưu các ban nhạc, nhóm nhạc thành phố Uông Bí, Hạ Long với Sinh viên Đại học Hạ Long"

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2016 – 2017 của BCH Đoàn trường Đại học Hạ Long; Thiết thực tổ chức các hoạt động nhằm tăng cường sự giao lưu, tinh thần đoàn kết, phát triển các CLB, đội nhóm góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho các ĐVTN trong nhà trường đồng thời nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên trong Ký túc xá.

Được sự quan tâm của BGH nhà trường tối ngày ngày 10/4/2017 tại Căng tin (Cơ sở 1). Đoàn thanh niên trường Đại học Hạ Long tổ chức “Giao lưu các ban nhạc, nhóm nhạc thành phố Uông Bí, Hạ Long với Sinh viên Đại học Hạ Long” với chủ đề  Nơi tình yêu bắt đầu. Đến dự và động viên chương trình có quý thầy cô là lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa, trung tâm và đông đảo sinh viên trong Ký túc xá nhà trường.

Chương trình biểu diễn với 25 tiết mục thuộc nhiều thể loại khác nhau đến từ các ban nhạc, nhóm nhạc như: VCM band, C.O.S band, UBMC, Guita and more, CLB guita Đại học Hạ Long, CLB Sinh viên tình nguyện ĐHHL. Chương trình “Giao lưu các ban nhạc, nhóm nhạc thành phố Uông Bí, Hạ Long với Sinh viên Đại học Hạ Long” nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn sinh viên trong và ngoài nhà trường, chương trình đã mang lại nhiều niềm vui, cảm xúc cho các bạn sinh viên.  

Đoàn trường xin được cảm ơn sự quan tâm của BGH nhà trường, nhà tài trợ Công ty xuất nhập khẩu Trường Minh, các nhóm nhạc, ban nhạc tại TP. Uông Bí, TP. Hạ Long và toàn thể các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh của Đoàn thanh niên

(Nguyễn Văn Huỳnh – Phó Bí thư Đoàn trường)

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip