Thứ tư, 18/07/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Thủ tục biểu mẫu

Đoàn trường Đại học Hạ Long tham dự chương trình "Ngày hội thanh niên năm 2015"

Ngày 1/11, Đoàn trường Đại Học Hạ Long đã cử 80 đoàn viên tham dự chương trình Ngày hội Thanh niên 2015 tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh (TP Hạ Long) do Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

   Ngày 1/11, Đoàn trường Đại Học Hạ Long đã cử 80 đoàn viên tham dự chương trình Ngày hội Thanh niên 2015  tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh (TP Hạ Long) do Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.  Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

   Tới dự chương trình có đồng chí Đào Thanh Lưỡng, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo các ban của đảng, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể cùng đại diện cán bộ đoàn viên của các đơn vị trực thuộc đoàn khối đã tham dự.

doan-vien-tham-gia-hien-mau

 

Đoàn viên thanh niên trường ĐH Hạ Long tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo.


   Trong Ngày hội Thanh niên 2015, BTC đã phát động phong trào “Hiến máu nhân đạo”. Chương trình đã thu hút được sự tham gia đông đảo của ĐVTN và đã thu về được 243 đơn vị máu.Trong đó đoàn trường đại học Hạ Long đã có 50 ĐVTN tham gia hiến máu. Bên cạnh đó, ĐVTN các đơn vị đã  tham gia cuộc thi “Đi xe máy chậm” hưởng ứng chương trình an toàn giao thông.

   Nhân dịp này, Đoàn trường Đại Học Hạ Long đã có 08 ĐVTN được Đoàn khối các cơ quan tỉnh khen thưởng vì có thành tích trong phong trào hiến máu nhân đạo, 1 ĐVTN được vinh danh là tài năng trẻ cấp đoàn khối.

nhan-giay-khen

Đoàn viên thanh niên trường Đại học Hạ Long nhận giấy khen của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh vì có thành tích trong phong trào Hiến máu nhân đạo.

   Ngày hội Thanh niên 2015 là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn tỉnh với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”; chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để ĐVTN được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kĩ năng nghiệp vụ trong công tác Đoàn và hoạt động chuyên môn của mình.

Mạc Thị Mận

 

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip