Thứ năm, 19/07/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Tin tức - Thông báo

Giảng viên khoa Du Lịch thăm hỏi, động viên lưu sinh viên Lào trước kỳ thi học kỳ 2 năm học 2014-2015

Chiều ngày 27/5, thầy giáo Vũ Văn Viện – Phó trưởng khoa Du lịch cùng các thầy cô phụ trách công tác học sinh sinh viên của khoa đến thăm hỏi 7 lưu sinh viên Lào hiện đang ở nội trú tại hai phòng 501, 502 - cơ sở 2B.

Năm học 2014-2015, tại cơ sở 2 đón nhận 7 sinh viên Lào trong đó có 4 em theo học chuyên ngành Lữ hành hướng dẫn. Tuy sống cuộc sống xa nhà, còn hạn chế về ngôn ngữ nhưng các em thể hiện tinh thần nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong học tập và rèn luyện.
Tại buổi trò chuyện thân tình, thầy giáo Vũ Văn Viện đã hỏi thăm, chia sẻ cuộc sống xa nhà của các em, về giờ giấc sinh hoạt, ăn uống, vấn đề vệ sinh, an ninh cũng như công tác chuẩn bị ôn tập trước kỳ thi học kỳ sắp tới; động viên các em cố gắng học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao nhất; chúc các em chuẩn bị về nghỉ hè an toàn, vui vẻ, ý nghĩa.  Thay mặt cho nhóm sinh viên, em Nitda cũng xin hứa với các thầy cô sẽ chấp hành nội qui thật tốt, tích cực tập trung ôn thi đồng thời đề đạt một số nguyện vọng đến phòng Công tác học sinh, sinh viên và khoa Du lịch để việc ăn ở, học tập của các em được thuận lợi hơn.


Trần Thu Thủy 

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip