Thứ năm, 23/11/2017 | GMT+7

Các hoạt động

Hội cựu chiến binh trường ĐH Hạ Long tổ chức Đại hội thành công, tốt đẹp

Sáng ngày 6/4, Hội Cựu chiến binh trường Đại học Hạ Long long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) lần nhiệm kỳ 2017- 2022.

Tham dự Đại hội, về phía Trường ĐH Hạ long có đồng chí Bùi Văn Tân Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các phòng, khoa, trung tâm, công đoàn, đoàn thanh niên cùng các hội viên trong Hội CCB Trường ĐH Hạ Long. Về phía khách mời có: Ông Vũ Hữu Lương - Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh về dự

Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thắng thắn và nhất trí cao thông qua các văn kiện: Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ trước và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ (2017-2022); Bản kiểm điểm của Ban chấp hành Hội CCB trường Đại học Hạ Long Bầu đại biểu đi dự Đại hội Cựu chiến binh Việt Nam; Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến văn kiện đại hội của Hội CCB khối và góp ý sửa đổi điều lệ Đại hội Hội CCB Việt Nam.

Đồng chí Phạm Phú Tốt – Chủ tịch hội CCB trường ĐHHL đọc báo cáo tổng kết

Tới dự Đại hội, đồng chí Vũ Hữu Lương bày tỏ sự nhất trí với báo cáo tổng kết hoạt động Hội, một lần nữa đánh giá cao những đóng góp không nhỏ của Hội CCB trường Đại học Hạ Long trong những hoạt động nổi bật và góp phần vào thành tích của Nhà trường. Về phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí nhấn mạnh những điểm cần lưu ý, đó là: củng cố tổ chức của Hội, chú trọng việc phát triển hội viên nhằm xây dựng lực lượng nòng cốt trong sinh viên; giữ gìn khối đoàn kết, nhất trí trong Hội, trong các đơn vị; tăng cường giáo dục tư tưởng, chính trị, tuyên truyền lý tưởng cách mạng trong hội viên, cơ quan, đơn vị và đặc biệt là thế hệ trẻ Nhà trường; luôn đi đầu, gương mẫu thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, trong các hoạt động, phong trào của Trường.

Đồng chí Vũ Hữu Lương - Đại diện hội CCB Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại đại hội

Thay mặt lãnh đạo trường đồng chí Bùi Văn Tân – Bí Thư Đảng Ủy, phó Hiệu trưởng bày tỏ sự nhất trí với báo cáo tổng kết hoạt động Hội CCB trong nhiệm kì trước, và đánh giá cao những thành tích của hội CCB đã đạt được trong thời gian vừa qua, góp phần nâng cao thành tích chung của nhà trường. Đồng chí mong rằng, hội CCB tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, truyền lửa cho thế hệ trẻ để cùng nhau đoàn kết góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Bùi Văn Tân, Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Trường ĐHHL phát biểu tại đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành hội CCB Trường ĐHHL nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Phú Tốt
  2. Đồng chí Trần Đức Chiển
  3. Đồng chí Nguyễn Hồng Quảng

Sau hơn 2 giờ làm việc trên tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và thẳng thắn, Đại hội Hội CCB Trường ĐHHL đã hoàn tất toàn bộ chương trình Đại hội đề ra và kết thúc thành công tốt đẹp.

Đại diện Công đoàn nhà trường chúc mừng đại hội

Đại diện Đoàn thanh niên nhà trường chúc mừng đại hội

Hội cựu chiến binh bỏ phiếu bầu ban chấp hành

Hội CCB chia tay các đồng chí nghỉ chế độ