Trường Đại học Hạ Long
Thứ sáu, 17/08/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~ Trường Đại học Hạ Long công bố điểm sàn xét tuyển Đại học, Cao đẳng sư phạm hệ chính quy năm 2018.   ~~~   

Tin tức - Thông báo

Hơn 700 sinh viên đại học Hạ Long về dự các buổi chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với thầy Đinh Phạm Trân

Rất nhiều người nghĩ tiếng Anh là cần thiết, nhưng lại lười học.

Rất nhiều người nghĩ cứ học là sẽ giỏi tiếng Anh, nhưng học nhiều năm không thấy tiến bộ.

Trong khi điều kiện học tiếng Anh có lẽ chưa bao giờ thuận lợi như bây giờ thì số người học tốt tiếng Anh lại vẫn rất ít.

Giải quyết thực tế rất mâu thuẫn trên như thế nào?

Đó chính là nội dung chính của buổi chia sẻ mà thầy Đinh Phạm Trân (Facebook: Tieng Anh Thay Tran), được sự tín nhiệm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh và Ban Giám hiệu Trường Đại học Hạ Long, đã thực hiện trong hai ngày 22-23/7/2014 tại trường Đại học Hạ Long.

Thầy Đinh Phạm Trân chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả cùng sinh viên đại học Hạ Long

Buổi chia sẻ gồm những nội dung trọng tâm thiết thực mà sinh viên Đại học Hạ Long rất quan tâm như:

1.       Vì sao cần phải học tiếng Anh.

2.       Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

3.       Công cụ để học tiếng Anh hiệu quả trong kỷ nguyên internet và kỹ thuật số.

Với hơn 20 năm kinh nghiêm biên phiên dịch tiếng Anh và công tác thực tiễn tại nhiều tổ chức quốc tế, cơ quan Đảng, Quốc hội, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, cùng kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học lớn như Ngoại thương, Ngoại giao v.v… buổi chia sẻ của thầy Trân đã nhận được sự theo dõi đầy hứng thú của hơn 700 các bạn sinh viên trong trường.

Những thông tin mà thầy Đinh Phạm Trân chia sẻ thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên.

Nhiều bạn đã cảm ơn trên Facebook Tieng Anh Thay Tran vì những nội dung rất thiết thực, không sáo rỗng sách vở, đã được chia sẻ một cách rất thú vị và hấp dẫn, giúp các bạn hiểu ra được nhiều điều mới mẻ về việc học tiếng Anh.

Cụ thể, chỉ riêng phần phân tích đoạn video đã và đang gây bão mạng về khả năng phát âm tiếng Anh của một số thầy cô giáo người Việt do một giáo viên Mỹ thực hiện đã khiến các bạn rất thích thú vì được chỉ ra một số lỗi mà chính giáo viên người Mỹ này cũng không phát hiện ra hết.

Rất nhiều bạn đã kết nối với thầy Trân trên Facebook để tiếp tục nhận được chia sẻ và hỗ trợ trong quá trình học tiếng Anh tới đây của mình.

Trường Đại học Hạ Long sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn tốt nhất trong chặng đường chinh phục tiếng Anh của các bạn. Ngoài việc đăng kí học tập tại trung tâm Tin học - Ngoại ngữ của trường đại học Hạ Long, các sinh viên nhà trường có thể đăng kí học tập trực tuyến lớp học của thầy Đinh Phạm Trân theo đường link sau: 

https://goo.gl/forms/Eg0SBcxKPXS17y9d2 

TT TTTV

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip