Trường Đại học Hạ Long
Thứ sáu, 17/08/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~ Trường Đại học Hạ Long công bố điểm sàn xét tuyển Đại học, Cao đẳng sư phạm hệ chính quy năm 2018.   ~~~   

Tin tức

Khoa Du lịch ra mắt Ban truyền thông

Ngày 17/4/2018, tại phòng họp cơ sở 2A, trường Đại học Hạ Long, khoa Du lịch đã tổ chức công bố nhân sự và ra mắt Ban truyền thông khoa Du lịch.

Dự buổi công bố có TS. Vũ Văn Viên – bí thư chi bộ, trưởng khoa Du lịch, toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Du lịch, và các thành viên Ban Truyền thông.

Tại buổi công bố, Đ/c Hà Thị Hương , tổ trưởng tổ công đoàn, giảng viên khoa Du lịch  đã công bố Quyết định về việc thành lập Ban Truyền thông và các Quyết định về nhân sự của Ban Truyền thông.

( Thành viên Ban Truyền Thông khoa Du lịch )

Theo đó, Ban Truyền khoa Du lịch được thành lập gồm 21 thành viên, trên cơ sở tập hợp những sinh viên có kỹ năng, đam mệ và yêu thích hoạt động truyền thông và có nhiệm vụ tham mưu và tổ chức, triển khai thực hiện công tác truyền thông và quan hệ công chúng, chuyển tải thông điệp về hoạt động, tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu và tư vấn của khoa Du lịch đến cộng đồng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Quảng bá thương hiệu Khoa Du lịch - Đại học Hạ Long trên các phương tiện truyền thông đại chúng đồng thời phối hợp tổ chức các hoạt động đối với sinh viên của khoa Du lịch.

Cung cấp thông tin cho sinh viên về các hoạt động của khoa và nhà trường một cách đầy đủ , nhanh chóng , chính xác và hỗ trợ cho quá trình học tập cũng như làm phong phú thêm đời sống sinh viên của khoa Du lịch.

  

( TS. Vũ Văn Viện  trao quyết định thành lập Ban Truyền thông )

Về tổ chức bộ máy và điều hành, Ban Truyền thông có 4 bộ phận, gồm: bộ phận  điều hành, bộ phận tiếp nhận tin tức, bộ phận biên tập, bộ phận kỹ thuật.

    ( Thành viên trình bày  cơ cấu tổ chức, kế hoạch hoạt động của Ban Truyền Thông )

( Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa Du lịch Vũ Văn Viện phát biểu ý kiến chỉ đạo)

Đ/c Nguyễn Minh Đức – Giảng viên khoa Du lịch được giao giữ chức Trưởng Ban Truyền thông; Đ/c Đàm Hương Ly – Sinh viên lớp Đại học QTKDLH K2A và Đ/c Phạm Hoàng Anh – Sinh viên lớp Đại học QTKDLHK1A giữ chức Phó Trưởng Ban Truyền thông.

( Đ/c Nguyễn Minh Đức – Giảng viên khoa Du lịch, Trưởng ban Truyền thông phát biểu  tiếp thu ý kiến chỉ đạo)

Tại buổi công bố, trưởng khoa Du lịch TS.Vũ Văn Viện đã trao Quyết định thành lập và các Quyết định bổ nhiệm nhân sự Ban Truyền Thông. Chúc mừng Ban Truyền thông chính thức bước vào hoạt động. Trong buổi ra mắt Ban Truyền thông đã nhận được sự chỉ đạo của Đ/c bí thư chi bộ - trưởng Khoa Du lịch cùng với những ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo trong khoa để công tác tổ chức hoạt động mang lại hiệu quả của Ban Truyền Thông trong thời gian tới. Thay mặt cho Ban Truyền thông Đ/c Nguyễn Minh Đức – Trường Ban Truyền thông cảm ơn  và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo khoa  các ý kiến góp ý của các thầy cô giáo trong khoa Du lịch.

Minh Đức (Khoa Du lịch)

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip