Thứ hai, 18/06/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Tin tức

Khoa Sư phạm Trung học, bề dày truyền thống dạy và học

Khoa Sư phạm Trung học trường Đại học Hạ Long được thành lập theo quyết định số 17/QĐ-ĐHHL ngày 01/01/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long trên cơ sở sáp nhập Khoa Tự nhiên và khoa Xã hội Trường CĐSP Quảng Ninh.

     Khoa Sư phạm Trung học với chức năng chính là đào tạo, bồi dưỡng giáo viên THCS trình độ Cao đẳng, đào tạo một số ngành ngoài sư phạm theo yêu cầu của xã hội; nghiên cứu áp dụng triển khai các công nghệ dạy học mới tiếp cận chuẩn quốc gia và quốc tế.

     Hiện nay Khoa Sư phạm Trung học có 100% giảng viên có trình độ chuyên môn là thạc sĩ, tiến sĩ; chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học; tận tâm với nghề, nhiệt tình với sinh viên.

     Trong hơn 55 năm bề dày truyền thống,  khoa Sư phạm Trung học đã có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển giáo dục cấp học Trung học cơ sở của tỉnh Quảng Ninh: đã đào tạo hàng chục ngàn giáo viên các bộ môn, trong đó nhiều người giữ chức vụ cao của các sở, ban, ngành tỉnh Quảng Ninh, các huyện, thành phố, thị xã, các phòng Giáo dục và các cơ sở giáo dục.

       Tiếp bước truyền thống của sinh viên các thế hệ trước, sinh viên Khoa Sư phạm Trung học luôn cần cù trong học tập, nghiêm túc và mực thước về đạo đức lối sống. Đây cũng là đơn vị cung cấp nhiều cán bộ cho các phong trào, hoạt động của Đoàn trường và Hội Sinh viên, nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng. Đặc biệt, ngoài các hoạt động rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, sinh viên khoa Sư phạm Trung học còn được các giảng viên tận tình hướng dẫn, giảng dạy để tham gia các kì thi cấp quốc gia và mang về nhiều giải cao: kì thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc, Olympic kinh tế lượng và ứng dụng,…

      Năm học 2017 - 2018, khoa SP Trung học, hệ Cao đẳng chính quy, tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành:

(1) SP Toán – Lý; (Khối xét tuyển: A00; A01; A02; D90)

(2) SP Văn - Địa; (Khối xét tuyển: C00; D01; D15; D78)

(3) SP Hóa – Sinh; (Khối xét tuyển: A00; B00; D07; D90)

(4) CTXH. (Khối xét tuyển: C00; D01; D14; D78)

      Với các Hình thức xét tuyển:

+ Xét kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 - 2018.

+ Xét kết quả học bạ THPT (điểm trung bình học tập của các môn trong khối xét tuyển đạt từ 6,0 trở lên).

     Các thí sinh dự tuyển cần tư vấn xin LIÊN HỆ:

SĐT:  0941209075    TS Nguyễn Lâm Sung - P. Trưởng khoa SPTrH.

Email: khoatrunghoc.dhhl@moet.edu.vn.

    Giảng viên và sinh viên khoa Sư phạm Trung học tại lễ trao giải kì thi Olympic Toán học sinh viên Toàn quốc lần thức XXV

 Sinh viên khoa Sư phạm Trung học tự học tại thư viện Nguyễn Tất Thành – trường Đại học Hạ Long.

Nguyễn Thị Quý Kim

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip