Thứ hai, 24/07/2017 | GMT+7
~ Từ ngày 11/7 đến 12/8 năm 2017, các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường đại học Hạ Long sẽ tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020   ~~~

Lễ công bố Quyết định thành lập Đoàn TNCS HCM trường Đại học Hạ Long.

Sáng 30/11/2015, tại phòng họp số 3 trường Đại học Hạ Long đã diễn ra Lễ công bố Quyết định thành lập Đoàn TNCS HCM trường đại học Hạ Long.

Đến dự có đồng chí Bùi Văn Tân (Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long), đồng chí Vũ Công Lực (P. Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh), đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Thành đoàn Uông Bí, Đoàn TN Khối các cơ quan tỉnh, cùng các thành viên trong BTV, BCH Đoàn TNCS HCM 2 trường CĐSP Quảng Ninh và CĐ VHNT&DL Hạ Long.

trao-quyet-dinh
Đồng chí Vũ Duy Thành (P. Bí thư Đoàn TN khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh) trao quyết định thành lập Đoàn TNCS HCM trường ĐH Hạ Long.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà (UV BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh) đã thông qua Quyết định thành lập Đoàn TNCS HCM trường Đại học Hạ Long. Đoàn TNCS HCM trường Đại học Hạ Long được thành lập trên cơ sở sáp nhập Đoàn TN 2 trường CĐSP Quảng Ninh và CĐ VHNT&DL Hạ Long, đây là 2 cơ sở đoàn có truyền thống và nhiều năm liền là cơ sở đoàn vững mạnh của tỉnh, đạt nhiều thành tích cao trong phong trào Thanh niên do Tỉnh đoàn cũng như Thành đoàn tổ chức. BCH Đoàn thanh niên nhà trường được thành lập gồm 17 thành viên, đồng chí Nguyễn Văn Quang (Giảng viên khoa Sư phạm Trung học, P. Bí thư Đoàn trường CĐSP Quảng Ninh) được bổ nhiệm làm Bí thư Đoàn TNCS HCM nhà trường.

lanh-dao-tang-hoa-chuc-mung

Lãnh đạo Đảng ủy trường Đại học Hạ Long và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Tân chúc mừng sự thành lập của Đoàn Thanh niên nhà trường, đồng chí cũng nêu ra một số vấn đề mà Đoàn Thanh niên cần sớm làm được ngay từ khi thành lập đó là: nhanh chóng đi vào ổn định để chuẩn bị cho Đại hội Đoàn TNCS HCM trường Đại học Hạ Long (dự kiến vào quý III năm 2016), chú trọng nhiệm vụ chính cho đoàn viên sinh viên là nhiệm vụ học tập và nghiên cứu khoa học, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên, tiếp tục có nhiều hoạt động để tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước… đồng chí mong muốn Đoàn TNCS HCM trường Đại học Hạ Long phát huy truyền thống của Đoàn Thanh niên 2 trường CĐSP Quảng Ninh và CĐ VHNT&DL Hạ Long trở thành một cơ sở đoàn vững mạnh về mọi mặt và luôn đi đầu trong các phong trào thanh niên do Tỉnh đoàn và Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

cong-bo
Các thành viên tham dự Lễ công bố Quyết định thành lập Đoàn TNCS HCM trường Đại học Hạ Long chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Bác Hồ.

Trung Dũng