Thứ hai, 18/06/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Tin tức

Maxx Việt Nam trải thảm đỏ đón nhân tài trường đại học Hạ Long.

sáng ngày 4/7/2017 Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Hạ Long phối hợp với đối tác là Công ty Cổ phần đầu tư phát triển giáo dục Maxx Việt Nam tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng cho sinh viên nhà trường.

Thực hiện công tác hỗ trợ việc làm cho sinh viên, sáng ngày 4/7/2017 Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Hạ Long phối hợp với đối tác là Công ty Cổ phần đầu tư phát triển giáo dục Maxx Việt Nam tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng cho sinh viên nhà trường.

Toàn cảnh buổi tuyển dụng

Tới tham dự buổi phỏng vấn, về phía đối tác có Phó Giám đốc, Trưởng phòng đào tạo và Trưởng phỏng tổ chức sự kiện (cựu sinh viên trường) Maxx Việt Nam và 15 ứng viên là sinh viên chuyên ngành Sư phạm: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Công tác xã hội. Theo đó Maxx Việt Nam có nhu cầu tuyển 35 giáo viên dạy kỹ năng sống tại 20 trường trên địa bàn huyện Đông Triều. Với mục tiêu tuyển chọn những sinh viên có năng lực phục vụ lâu dài cho công ty, Maxx Việt Nam có chế độ thu hút với mức lương từ 5 đến 9 triệu, công ty hỗ trợ về chỗ ở và xăng xe, đóng các chế độ bào hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp  cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động thực sự là cơ hội tốt cho sinh viên khối ngành sư phạm lựa chọn và thử sức mình.

Ảnh phát biểu của chị Bùi Thị Tuyền (Phó Giám đốc Maxx Việt Nam)

Maxx Việt Nam thành lập năm 2014 có trụ sở tại số 309 – Đường Trần Hưng Đạo – Đông Triều – Quảng Ninh, được Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh cho phép thực hiện hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa cho học sinh trên địa bàn huyện Đông Triều. Trước nhu cầu của xã hội Maxx Việt Nam đang mở rộng dần phạm vị hoạt động trong tỉnh Quảng Ninh và một số tỉnh lân cận. Trong khuôn khổ hợp tác giữa hai bên, thời gian tới Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Maxx Việt Nam tiếp tục có những hoạt động phối hợp về việc làm và đào tạo kỹ năng cho sinh viên cũng như những hoạt động hỗ trợ công tác đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tuyển dụng

Nguyễn Văn Lâm

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip