Thứ hai, 24/07/2017 | GMT+7
~ Từ ngày 11/7 đến 12/8 năm 2017, các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường đại học Hạ Long sẽ tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020   ~~~

Tin tức - Thông báo

Tỉnh Quảng Ninh ký hợp tác với Trường đại học Auckland New zealand

Chiều 23-3, tại TP Hạ Long đã diễn ra lễ ký kết bản ghi nhớ chương trình hợp tác giữa UBND tỉnh Quảng Ninh và Trường Đại học Auckland New zealand. Về phía tỉnh Quảng Ninh đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng Trường ĐH Hạ Long tham dự.

Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi ký hợp tác với Trường đại học Auckland
New zealand

Lễ ký kết nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa tỉnh Quảng Ninh và Đại học Auckland New zealand thông qua chương trình hợp tác song phương trong giáo dục, nghiên cứu và tư vấn phù hợp với nhu cầu của tỉnh Quảng Ninh. Trong đó, Đại học Auckland New zealand sẽ xem xét cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho các sinh viên, học sinh được cấp học bổng của tỉnh Quảng Ninh có mong muốn và đủ điều kiện để đào tạo đại học, sau đại học và tiến sỹ tại trường; tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn tại Newzeland theo nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Quảng Ninh. Đại học Auckland New zealand cũng sẽ hỗ trợ tỉnh Quảng Ninh trong việc đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên Trường ĐH Hạ Long.

a ky ket 1 ngay 23-3-2015.jpg

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng Trường ĐH Hạ Long ký biên bản ghi nhớ chương trình hợp tác với Trường Đại học Auckland New zealand

Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp phái đoàn Trường Đại học Auckland New zealand và nhấn mạnh buổi lễ ký kết hôm nay sẽ gắn kết thêm mối quan hệ giữa 2 bên. Đặc biệt, ngày hôm nay, 23-3 đã diễn ra kỳ họp chuyên đề thứ 19 HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XII cho ý kiến về quy định một số chính sách hỗ trợ, khuyến khích học tập đối với sinh viên học tại Trường ĐH Hạ Long. Đây là điều kiện quan trọng để chương trình hợp tác giữa 2 bên đi vào chiều sâu. Việc ký kết biên bản ghi nhớ sẽ thúc đẩy chương trình hợp tác giáo dục, nghiên cứu và tư vấn, tạo điều kiện cho việc đào tạo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và nguồn nhân lực tỉnh Quảng Ninh tại New zeland và Việt Nam.
Thay mặt UBND tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng Trường ĐH Hạ Long ký biên bản ghi nhớ chương trình hợp tác với Trường Đại học Auckland New zealand./.

Thu Minh