Thứ hai, 18/06/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Tin đảng bộ

Trường đại học Hạ Long khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2017.

Sáng 20/2, trường đại học Hạ Long đã khai giảng lớp Bồi dưỡng lí luận chính trị đối tượng kết nạp đảng khóa I năm 2017.

Đến dự có đồng chí Vũ Xuân Phú (Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh), đồng chí Bùi Văn Tân (Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng trường đại học Hạ Long), đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng 55 quần chúng ưu tú là cán bộ giảng viên và sinh viên trường đại học Hạ Long.

Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp học

Đây là khóa Bồi dưỡng lí luận chính trị đối tượng kết nạp đảng đầu tiên trong năm 2017 của trường đại học Hạ Long, diễn ra ngay sau những ngày đất nước vừa kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Vũ Xuân Phú khẳng định vai trò và đường lối của Đảng cộng sản Việt Nam trong quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Đồng chí mong muốn các quần chúng ưu tú tham dự lớp học sẽ cố gắng hết sức, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để có thể xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đc Vũ Xuân Phú phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Bùi Văn Tân đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu trường đại học Hạ Long chúc mừng các quần chúng ưu tú được tham gia vào lớp bồi dưỡng. Đồng chí tin rằng các thành viên của lớp sẽ cố gắng phấn đấu học tập để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần vào những thành công của nhà trường trong việc xây dựng, bảo vệ và phát triển tỉnh nhà nói riêng, đất nước ta nói chung.

Đc Bùi Văn Tân chúc mừng các quần chúng ưu tú tham dự lớp bồi dưỡng.

Lớp Bồi dưỡng lí luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 24/2/2017.

Trung Dũng (TT TTTV)

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip