Thứ năm, 19/07/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Tin hoạt động của trường

Trường đại học Hạ Long khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Sáng 5/10/2017, trường đại học Hạ Long đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Về dự và chia vui cùng thầy trò nhà trường có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Hiệu trưởng nhà trường), đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND thành phố Uông Bí, UBND phường Nam Khê… về phía nhà trường có đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường), đồng chí Bùi Văn Tân (nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường), đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng hơn 300 học sinh sinh viên đại diện cho học sinh sinh viên toàn trường đến dự.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 trường đại học Hạ Long

Năm học 2017 – 2018 là năm học thứ 3 nhà trường tuyển sinh các hệ đại học. Trong năm học này, cùng với việc tăng cường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, kĩ thuật, trường đại học Hạ Long tiếp tục đẩy mạnh đổi mới trong đào tạo, lấy người học làm trung tâm, gắn học tập lí thuyết với thực hành, tăng cường bồi dưỡng, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên. Trường đại học Hạ Long luôn chuẩn bị đầu đủ những điều kiện tốt nhất cho sinh viên sau khi ra trường trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh. Nhà trường phấn đấu trở thành địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của các thế hệ học sinh trong cả nước.

Tại Lễ khai giảng, sau phần văn nghệ chào mừng, đồng chí Trần Trung Vỹ đã đại diện tập thể lãnh đạo nhà trường đọc thư mừng khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước tới toàn thể học sinh sinh viên trong cả nước: …“Năm học 2017 - 2018, ngành Giáo dục cần tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên, học sinh. Quan tâm đầu tư phát triển giáo dục, đào tạo ở vùng căn cứ kháng chiến trước đây, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục cho mọi người dân…”

Đ/c Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng) đọc thư mừng năm học mới của Chủ tịch nước.

Đại diện cho lãnh đạo của tỉnh, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy chúc mừng những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, gắn học lí thuyết với thực hành, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên, tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để đảm bảo việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi ra trường. Đồng chí mong muốn các bạn học sinh sinh viên cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện, trở thành những người lao động chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng sau khi ra trường. Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy tin tưởng rằng, trong năm học 2017 – 2018 và các năm học tiếp theo, trường đại học Hạ Long đã, đang và sẽ trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả tỉnh Quảng Ninh và cả nước.

Đ/c Vũ Thị Thu Thủy (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Hiệu trưởng nhà trường) phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Tại lễ Khai giảng, trường đại học Hạ Long cũng đã tổ chức trao học bổng cho các bạn học sinh sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Trao học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Quý vị đại biểu và học sinh sinh viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai giảng

TT TTTV

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip