Thứ năm, 19/07/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~

Tin tức tổng hợp

Trường đại học Hạ Long tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Sáng 21-2 (tức mùng 6 Tết), trường đại học Hạ Long đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018. Tới dự và chúc mừng có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy (Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng nhà trường), đồng chí Vũ Thị Liên Oanh Giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Quảng Ninh.

Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, toàn thể cán bộ giảng viên và công nhân viên chức nhà trường đã đón năm mới Mậu Tuất 2018 trong không khí phấn khởi, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, giữ gìn tốt trật tự an ninh chính trị tại nơi cư trú.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Thu Thủ, nhấn mạnh những kết quả nổi bật của nhà trường trong năm 2017, khẳng định những kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của toàn thể cán bộ giảng viên và công nhân viên chức trường đại học Hạ Long. Để phát huy kết quả đã đạt được năm 2017 và những năm vừa qua, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị cần tổ chức thực hiện ngay các giải pháp, nhiệm vụ cụ thể đã đặt ra từ đầu năm, phấn đấu thi đua thực hiện hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ ngay từ tháng đầu, quý đầu của năm.

Đồng chí cũng mong muốn từng cán bộ giảng viên, công nhân viên chức trong trường xây dựng chương trình hành động và tổ chức triển khai thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu cho mình để đóng góp hoàn thành nhiệm vụ cho phòng, ban, đơn vị, góp phần vào sự phát triển của trường đại học Hạ Long trong năm mới 2018.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy cũng chúc toàn thể mọi người năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, có thêm nhiều ý tưởng mới, ý chí, sức mạnh, khát vọng và tình yêu mới để đạt nhiều thành công./.

TT TTTV

BÌNH LUẬN

Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

0 bình luận

Video Clip