Thứ Năm, 7/6/2018 | 09:33 GMT +7

Trường Thực hành sư phạm khai giảng năm học mới 2016 – 2017

Sáng 5/9, tại nhà Đa chức năng, trường Thực hành Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Tới dự và chung vui cùng thầy trò trường Thực hành sư phạm có Thầy Bùi Văn Tân (Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng trường Đại học hạ Long); Thượng tá Vũ Đăng Khoa (Chính ủy Trung đoàn E27); Đại úy Dương Văn Thưởng (Tiểu đoàn trưởng D1); Bác Mai Văn Bạn (Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Nam Khê), đại diện lãnh đạo các đơn vị trường đại học Hạ Long, cùng toàn thể ban đại diện hội cha mẹ học sinh trong nhà trường.

Tạo Lễ khai giảng, cô Trần Thị Lan Hương – (Hiệu trưởng trường Thực hành Sư phạm) đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường và đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Năm học 2016 – 2017, phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt tiếp tục được thầy trò nhà trường phát huy, trường Thực hành sư phạm phấn đấu tiếp tục trở thành đơn vị đào tạo hàng đầu của thành phố Uông Bí nói riêng cũng như tỉnh Quảng Ninh nói chung, góp phần vào thành công và nâng cao chất lượng đào tạo của trường đại học Hạ Long.

Đến dự và chung vui cùng thầy trò trường Thực hành sư phạm, đại diện lãnh đạo các đơn vị, Hội phụ huynh học sinh… đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng sự kì vọng một năm học nhiều thành tích, thắng lợi cho nhà trường. Đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, cô Trần Thị Lan Hương cảm ơn những tình cảm chân thành của tập thể các đơn vị trên địa bàn thành phố Uông Bí, các đơn vị trong trường đại học Hạ Long cùng tập thể phụ huynh học sinh… Cô Trần Thị Lan Hương khẳng định: tập thể cán bộ giáo viên nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo để nâng cao vị thế của nhà trường, góp phần nâng cao vị thế của trường đại học Hạ Long trong thời gian tới.