Chủ nhật, 24/09/2017 | GMT+7

Tin tức thông báo

Tuyển sinh đào tạo thạc sĩ Điều hành cao cấp năm 2016.

Trường Đại học Hạ Long phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Điều hành cao cấp năm 2016 như sau:

Trường Đại học Hạ Long phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức tuyển sinh  đào tạo trình độ thạc sĩ Điều hành cao cấp năm 2016 như sau:

1. Chương trình đào tạo

Chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp - Executive MBA là chương trình đào tạo dành riêng cho các nhà quản lý, nhằm trang bị và nâng cao các kiến thức, kỹ năng về quản trị và điều hành cho người học. Sau khi tốt nghiệp, người học có đủ năng lực, tự tin giải quyết một cách khoa học các vấn đề quản lý, điều hành ở vị trí đứng đầu trong các cơ quan và doanh nghiệp.

2. Thời gian, hình thức đào tạo

a) Thời gian đào tạo: 02 năm, học ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Dự kiến thi tuyển sinh vào Quý IV năm 2016.

b) Hình thức đào tạo: Tổ chức đào tạo bằng tiếng Việt, tại thành phố Hạ Long, do giảng viên Trường ĐH Kinh tế quốc dân trực tiếp giảng dạy; Làm luận văn và bảo vệ luận văn tốt nghiệp tại Trường đại học Kinh tế quốc dân.

3. Đối tượng, điều kiện dự thi

a) Đối tượng bao gồm: Cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, giảng viên, cán bộ quản lý các doanh nghiệp đang công tác tại cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

b) Điều kiện dự thi:

- Đã tốt nghiệp đào tạo trình độ đại học;

- Có từ 5 năm kinh nghiệm công tác, trong đó có từ 3 năm giữ cương vị quản lý cấp phòng trở lên (riêng đối với nữ, các điều kiện tương ứng là 4 và 2 năm).

- Được cơ quan, đơn vị có văn bản đồng ý, giới thiệu cử đi đào tạo.

4. Kinh phí: 160 triệu đồng cho toàn khóa học, bao gồm tài liệu học tập, teabreak, ăn trưa… (Học phí chưa gồm chi phí đi lại, ăn ở của giảng viên ở xa và chi phí quản lý lớp học của địa phương).

5. Chỉ tiêu: 40 học viên

6. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

- Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Từ ngày 05/8/2016 đến ngày 20/10/2016.

-  Địa điểm: Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Trường Đại học Hạ Long

Cơ sở 1: Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh.

Cơ sở 2B: Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại liên hệ: 0333 852 010; 0916.137.898 (Cô Thủy);

0904.547.698 (Cô Ngọc);

Email: ttbdcb.dhhl@moet.edu.vn

Trường Đại học Hạ Long trân trọng thông báo./.