Thứ tư, 18/07/2018 | GMT+7
TIN VẮN
~


BẠN ĐỌC HỎI »

Chọn khoa, đơn vị:
Họ và tên Trạng Thái Nội dung câu hỏi
Phương Linh Chưa trả lời Em quên mất mật khẩu để xem điểm học kì thì làm thế nào ạ
Thùy dương Chưa trả lời E quên mất mật khẩu để xem điểm thi học kì thì phải làm sao ạ
loan Chưa trả lời Cho em hỏi vào khoa ngoại ngữ có phải điểm tiếng anh phải trên 5đ k ạ
Trần Ngọc Ánh Chưa trả lời Em chào các thầy cô. Cá thầy cô cho em hỏi và giải đáp giúp em một số vấn đề với ạ. Em còn 1 năm nữa là thi đại học và em muốn thi vào trường mình là đại học Hạ Long. Em muốn thi vào ngôn ngữ đó là ngôn ngữ Hàn. Em không biết là trường mình hè này có mở các lớp dạy ngôn ngữ như tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng trung không ạ? Và nếu có thì lớp bắt đầu học từ khi nào ạ và khóa học nó như thế nào ạ? Em rất mong có câu trả lời sớm để em đi học tiếng để thuân lợi cho em kai sau thi vào trưìng và đe lại lợi ích cho trưìng, cho tỉnh.Em xin cảm ơn các thầy cô, người đx giải đáp thắc mắc của em.
Ninh Chưa trả lời E đã thi có hsk5 rồi ạ, bây giờ muốn học để có bằng cử nhân tiếng trung thì có chương trình nào học nào rút gọn được k ạ? Nếu e đã có 1 bằng cử nhân chính trị học rồi thì những môn học cơ bản như: triết, lịch sử đảng... có được miễn học lại không ạ? Mong sớm nhận đc hồi âm của thầy cô
Tuấn Vũ Chưa trả lời Em chào thầy cô ạ. Thầy cô cho em hỏi ạ. Em muốn học nghiệp vụ chứng chỉ du lịch và ngoại ngữ tiếng Trung Quốc thì đăng kí như thế nào ạ.
Tuấn Vũ Chưa trả lời Em chào thầy cô ạ. Thầy cô cho em hỏi ạ. Em muốn học nghiệp vụ chứng chỉ du lịch và ngoại ngữ tiếng Trung Quốc thì đăng kí như thế nào ạ.
Judi Chưa trả lời NLVxE0 https://www.genericpharmacydrug.com
huyền Chưa trả lời e chào thầy cô thầy cô cho e hỏi trước e học đại học tại chức nhưng còn một môn do có việc nên em chưa thi lấy bằng mà cách đây cũng 3 năm rồi e định hè năm nay học lại cho em hỏi em có được học lại không ạ
Lục Hạnh Chưa trả lời em chào thầy cô.em muốn hỏi làm hồ sơ vào nghành gd mầm non thế nào ạ ?
Chọn khoa, đơn vị (*)
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Video Clip